Bài tập kegel cho nam giới lâu hơn trên giường

bài tập kegel cho nam giới lâu hơn trên giường

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các bài tập Kegel không chỉ dành cho phụ nữ. Việc tập thể dục kegel thường xuyên cho nam giới có thể giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Nếu bạn bị rối loạn cương dương (ED) hoặc xuất tinh sớm (PE) thì có thể sử dụng bài tập kegel cho nam giới lâu hơn trên giường. Cần lưu ý rằng tác dụng tích cực từ bài tập kegel sẽ không xảy ra ngay lập tức và đối với những trường hợp nặng, bạn chắc chắn cũng nên cân nhắc sử dụng các biện pháp y tế hỗ trợ.

bài tập kegel cho nam giới lâu hơn trên giường

1. Xác định vị trí cơ sàn chậu của bạn

Trước khi có thể tập luyện cơ sàn chậu, bạn cần xác định vị trí của chúng. Để bắt đầu, bạn có thể muốn tập ngồi xuống hoặc đứng khỏa thân trước gương. (Sau khi luyện tập một chút, bạn cũng có thể thực hiện các bài tập kegel khi nằm xuống.) Thư giãn các cơ ở đùi, mông và bụng.

 • Tiến hành Siết chặt và rút các cơ xung quanh hậu môn, như thể bạn đang cố gắng không để bị trúng gió. Sau đó, thư giãn. Thực hành động tác này vài lần cho đến khi bạn chắc chắn rằng các cơ đang được tập luyện. Cố gắng không ép mông hoặc co cơ bụng.
 • Thực hiện kỹ thuật tương tự với niệu đạo của bạn, nơi bạn đi tiểu. Siết các cơ lại với nhau như thể bạn đang cố gắng ngăn dòng nước tiểu. Dương vật của bạn nên hơi rút vào dạ dày của bạn. Bạn thậm chí có thể thực hành động tác này trong khi đi tiểu để đảm bảo bạn có các cơ phù hợp.

2. Tập thể dục cơ sàn chậu của bạn

Bài tập kegel giúp nam giới ở lâu trên giường, bây giờ bạn đã xác định được vị trí của cơ sàn chậu và thực hành kỹ thuật này, bạn đã sẵn sàng tập luyện. Bài tập kegel cho nam giới lâu hơn trên giường sàn chậu thường được gọi là ‘bài tập kegel.’ Bạn nên thử kegel chậm và kegel nhanh.

 • Co cơ sàn chậu của bạn, giữ trong năm giây, và sau đó thư giãn trong năm giây. Hít thở bình thường trong khi bạn thực hiện động tác này.
 • Lặp lại động tác co, sau đó thư giãn thêm năm giây. Cố gắng làm cho mỗi cơn co thắt chậm lại và có kiểm soát.
 • Thực hiện bài tập này tối đa 10 lần. Dừng lại và nghỉ ngơi nếu cảm thấy không thoải mái.
 • Dần dần, cố gắng và giữ cơn co lâu hơn. Vì vậy, tám giây, sau đó 10 giây. Luôn thư giãn trong khoảng thời gian như bạn đã ký hợp đồng.

Lưu ý:

 • Chính xác là kỹ thuật tương tự như kegels chậm: co, giữ, thư giãn.
 • Tuy nhiên, các cơn co thắt diễn ra ngắn và nhanh chóng. Giữ cơn co trong một giây, sau đó thả lỏng, sau đó co lại ngay lập tức.
 • Hãy thử và thực hiện mười kegel nhanh sau một tập hợp mười kegel chậm.
 • Theo thời gian, hãy thử và tăng con số này. Vì vậy, 15 kegels nhanh, 20 kegels nhanh, v.v.

bài tập kegel cho nam giới lâu hơn trên giường

3. Nên tập bài tập kegel bao lâu một lần?

Theo chia sẻ từ giới chuyên gia, tốt nhất bạn nên tập các bài tập kegel 3-5 lần một ngày – tuy nhiên đây là mức tối thiểu. Nếu bạn muốn thực hành nhiều hơn thì cứ tự nhiên. Nhắm đến ba bộ kegels chậm và nhanh. Nghe có vẻ nhiều nhưng không nên mất quá năm phút và thậm chí ít hơn khi bạn bắt đầu. Ba bộ gồm 10 động tác kegels nhanh chỉ mất mười giây mỗi bộ. Thực hiện năm kegel 10 giây sẽ mất dưới hai phút.

Tốt nhất bạn nên tìm thời gian thường xuyên để tập các bài tập kegel để không bị quên và trở thành thói quen. Thời gian tốt để thực hành bao gồm:

 • Khi bạn thức dậy vào buổi sáng
 • Sau khi bạn đi vệ sinh
 • Trước khi bạn lên giường

Bạn thậm chí có thể thực hành các bài tập kegel cho nam giới lâu hơn trên giường khi ngồi tại bàn làm việc. Có lẽ khi bạn đến, trước khi ăn trưa, sau khi ăn trưa và trước khi bạn rời đi. Hoặc, nếu bạn muốn kéo dài cơ thể, hãy tập chúng theo giờ. Chỉ cần đảm bảo bạn có một khoảng thời gian cố định để không bị quên.

Nếu bạn muốn khám phá điều trị y tế cho ED hoặc PE, hãy truy cập vào website của chúng tôi có rất nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

bài tập kegel cho nam giới lâu hơn trên giường

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dược phẩm NONAL

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 41 Hiệp Nhất, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://duocphamnonal.vn/

Hotline:  0945 226 413

Email: cskh@nonalpharma.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *