1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trang website duocphamnonal.vn

Duocphamnonal.vn là trang chính thức của Công ty Cổ phần Dược phẩm Nonal – chuyên phân phối độc quyền các thực phẩm bảo vệ sức khỏe tích hợp công nghệ nano có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam, được cấp giấy chứng nhận ĐKKD số 0316237051 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 29/08/2020.

Công ty CPDP Nonal có trụ sở chính đặt tại lầu 5, tòa nhà Hiệp Nhất số 41 Hiệp Nhất, Phường 04, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Khi bạn truy cập vào website Dược phẩm Nonal của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền chỉnh sửa, thay đổi, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó của chúng tôi.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra và cập nhật thường xuyên những thay đổi trong Điều khoản mua bán trên website của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của mình.

  1. Hướng dẫn sử dụng website

Để truy cập vào một số tính năng của Website, khách hàng phải tạo một tài khoản cho riêng mình và đảm bảo bảo đủ 18 tuổi, hoặc có sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Vui lòng đảm bảo bạn có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Khách hàng không được phép sử dụng tài khoản của người khác nếu không được sự đồng ý của chủ tài khoản. Khi tạo tài khoản, khách hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác.

Khi truy cập vào website của Dược phẩm Nonal, bạn phải đảm Chúng tôi sẽ cũng cấp cho bạn một tài khoản (Account) sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website duocphamnonal.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Bạn sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin cá nhân xác thực và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào trong quá trình sử dụng. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này dưới mọi hình thức với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản từ phía Nonal.

Khách hàng cam kết truy cập, sử dụng và tự chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động xảy ra trong tài khoản của mình, và khách hàng phải giữ mật mã tài khoản an toàn. Khách hàng phải lập tức thông báo cho Dược Phẩm Nonal nếu có bất cứ vi phạm nào về độ an toàn hoặc sử dụng tài khoản mà không có sự đồng ý của chủ tài khoản. Dược phẩm Nonal không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ những mất mát nào liên quan đến việc sử dụng tài khoản của khách hàng một cách bất hợp pháp, khách hàng phải chịu trách nhiệm cho những mất mát của Nonal hoặc những mất mát do sử dụng bất hợp pháp. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.

  1. Xử lý đơn hàng và quyền lợi của khách hàng

Trong quá trình xác nhận đơn hàng, bộ phận CSKH của chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ của bạn để thuận tiện cho giao dịch. Phía Dược phẩm Nonal chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách, từ chối phục vụ trong những đơn hàng tiếp  nếu phát hiện thông tin mạo danh hoặc khách hàng cố tình đọc sai địa chỉ, thông tin liên hệ.

Dược phẩm Nonal cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp sai sót vẫn có thể xảy ra, tùy theo từng trường hợp phía Nonal chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.

Khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch khi đã thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng của về việc hủy giao dịch qua Hotline 0945.226.413.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Dược phẩm Nonal chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù cho khách hàng.

  1. Thương hiệu và bản quyền

Website này chứa quyền sở hữu trí tuệ của Dược Phẩm Nonal và các đối tác liên quan. Những bản quyền thương hiệu thể hiện trên website: thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều được sử dụng để phân biệt các chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Nonal.

Những bản quyền thương hiệu này và các tài sản có liên quan được bảo vệ để tránh không được tái sản xuất và giả mạo theo luật quốc gia và luật quốc tế và không được sao chép dưới bất kỳ hình thức nào nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Dược phẩm Nonal.

  1. Quy định về bảo mật

Website Dược phẩm Nonal của chúng tôi luôn đặt việc bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin liên quan đến quý khách. Trong quá trình trải nghiệm website hoặc thanh toán, thông tin của quý khách sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lưu ý quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website Nonal cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống thuộc về Dược phẩm Nonal. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Mọi thông tin giao dịch của quý khách hàng sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.