Xuất tinh nhiều có nguy hiểm không?

xuất tinh nhiều

Đối với hầu hết đàn ông, xuất tinh đồng nghĩa với việc đạt cực khoái, một số nam giới có thể đạt cực khoái và xuất tinh nhiều hơn bình thường. Tình trạng này xảy ra khi nam giới quan hệ tình dục hoặc thủ dâm nhiều lần trong ngày do nhu cầu quan hệ tình dục cao. Đàn ông xuất tinh nhiều có hại không, có ảnh hưởng đến khả năng làm bố hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều nam giới đang tìm hiểu trong thời gian gần đây.

xuất tinh nhiều

1. Xuất tinh nhiều là gì?

Theo bác sĩ chuyên khoa, xuất tinh nhiều là tình trạng nam giới xuất nhiều tinh dịch hơn so với bình thường. Tình trạng này xảy ra khi nam giới quan hệ tình dục hoặc thủ dâm nhiều lần trong ngày do nhu cầu quan hệ tình dục cao.

Một nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng số lần xuất tinh trong đời một người đàn ông trung bình khoảng 5000 lần. Mỗi lần xuất tinh, nam giới có thể xuất ra khoảng 200 triệu tinh trùng. Vì thế, lượng tinh trùng xuất ra trong cả cuộc đời có thể lên tới 1 nghìn tỷ.

Tần suất quan hệ tình dục phụ thuộc nhiều vào độ tuổi của nam giới. Tần suất xuất tinh trung bình của nam giới khi đến độ tuổi trưởng thành như sau:

+ Độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi: 3 lần/tuần.

+ Độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi: 2 lần/tuần.

+ Nam giới trên 50 tuổi: 1đến 2 lần/tháng.

Nam giới khỏe mạnh, mỗi lần xuất tinh có thể giải phóng từ 2 đến 6ml tinh dịch. Do đó, nếu số lần xuất tinh cao hơn mức trung bình và lượng tinh dịch xuất ra nhiều hơn có thể coi là xuất tinh nhiều.

2. Xuất tinh nhiều gây ra những hậu quả nghiêm trọng

Không có số lần “bình thường” mà một người đàn ông nên xuất tinh mỗi ngày, một tuần hoặc một tháng. Mức độ bình thường khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng mối quan hệ, sức khỏe tổng thể và các yếu tố khác liên quan đến nam giới.

Nghiên cứu cho thấy tần suất xuất tinh của một người đàn ông có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, số lượng tinh trùng và hạnh phúc tổng thể của anh ta. Mặc dù không có bằng chứng nào nói rằng không xuất tinh gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

xuất tinh nhiều

2.1 Gây nên tình trạng mệt mỏi, dễ mắc bệnh

Trong tinh dịch đàn ông chứa nhiều vitamin C, B12 và rất nhiều chất khoáng khác như kali, magie, phốt pho, canxi, natri,… Đó cũng chính là lý do mà mỗi lần nam giới xuất tinh, cơ thể đều tiêu hao khá nhiều dưỡng chất, nên việc xuất tinh nhiều sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Theo nghiên cứu mỗi lần nam giới quan hệ thì sẽ tiêu hao khoảng 36 calo, tương đương với việc chạy bộ quãng đường dài lên đến 1,5km. Như vậy hoạt động giường chiếu sẽ tiêu hao rất nhiều sinh khí và năng lượng. Nam giới xuất tinh càng nhiều thì càng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các chuyên gia khuyến cáo rằng sau khi nam giới quan hệ, cơ thể nên nạp thêm đủ chất và năng lượng bị mất đi sẽ giúp bạn không mệt mỏi, đói và yếu sức.

2.2 Nguy cơ giảm tuổi thọ rất cao

Lượng hao hụt dinh dưỡng của nam giới khi xuất tinh rất nhiều điều đó làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và tuổi thọ của người đàn ông. Nếu không xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, sinh hoạt điều độ theo các chuyên gia việc nam giới xuất tinh nhiều lần sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ. Quá trình xuất tinh sẽ đẩy ra khỏi cơ thể một lượng dinh dưỡng của cơ thể như kẽm, khoáng chất, vitamin,… ra ngoài.

2.3 Rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới

Khi quá lạm dụng vào thủ dâm hoặc quan hệ liên tục thiếu kiểm soát khiến cơ thể phải xuất tinh nhiều, cơ thể mẫn cảm với các kích thích ân ái, giảm khoái cảm ở nam giới, dễ mắc bệnh xuất tinh sớm hoặc liệt dương.

xuat-tinh-nhiều

3. Giải pháp tăng cường sinh lý phái mạnh toàn diện

Nhiều kết quả nghiên cứu dược lý hiện đại cho thấy, Dâm Dương Hoắc có tác dụng tương tự như nội tiết tố sinh dục, kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, nâng cao năng lực hoạt động của tinh hoàn, qua đó gián tiếp làm hưng phấn và tăng cường khả năng tình dục, khắc phục tình trạng xuất tinh nhiều.

Trong cuốn “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của GS. Đỗ Tất Lợi, Dâm Dương Hoắc có mặt trong nhiều bài thuốc ôn thận tráng dương (làm ấm tạng thận và khỏe dương khí), cường cân tráng cốt (làm mạnh gân xương) và kích thích tình dục một cách tự nhiên. Icariin là hợp chất rất khó tan trong nước, vì thế nếu sử dụng dưới dạng truyền thống thì khả năng hòa tan, hấp thụ vào máu rất thấp kéo theo đó hiệu quả của sản phẩm không cao. Nano Icariin đã khắc phục được điểm yếu khả năng hấp thu kém của Icariin bằng cách đưa Icariin về dạng siêu nhỏ (Nano).

Tinh chất Icariin được bào chế ở kích thước Nano mét, nhằm giúp cơ thể hấp thu tối đa mà không gây tác dụng phụ. Hoạt chất dạng nhỏ cỡ Nano dễ dàng xâm nhập vào mô, dịch cơ thể và tế bào. Với các dược chất ít tan công nghệ nano giúp tăng độ tan, tăng khả năng hấp thu, tăng sinh khả dụng, duy trì nồng độ cao với thời gian dài trong máu, tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị, giảm liều lượng cho người dùng, giảm độc tính.

Đáng chú ý hơn, Nano Icariin tinh chất của Dâm Dương Hoắc còn hoàn toàn khác biệt so với Dâm Dương Hoắc sản xuất truyền thống là được loại bỏ các tạp chất gây khó uống, khó chịu và không có lợi cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó việc kết hợp với các Phụ liệu khác như: Lecithin, PEG600, Polysorbate 80, Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Nipagin, Nipasol, Oxyd sắt đen, Oxyd sắt đỏ, Vanilin, nước vừa đủ 1 viên. Sẽ có tác dụng tương trợ nhau, mang lại công năng vượt trội, tái tao sinh lực nội sinh không phải thuốc kích thích.

Xem thêm: >> https://duocphamnonal.vn/nonal-bo-than-trang-duong-tang-cuong-sinh-luc-phai-manh-tu-sau-ben-trong.html

Để hiểu rõ hơn về Nano Icariin khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn:

Công ty Cổ phần Dược phẩm NONAL

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 41 Hiệp Nhất, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Liên lạc qua điện thoại:  0945226413

Liên lạc qua email: cskh.dpnano@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *