Công ty Cổ phần Dược phẩm Nonal cam kết bảo mật thông tin cá nhân của tất cả khách hàng.

Chúng tôi tin rằng việc bạn biết được thông tin của mình được bảo mật như thế nào là điều rất quan trọng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin này và hiểu các hành động liên quan về thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn không chấp nhận những điều khoản bảo mật tại website: duocphamnonal.vn, bạn vui lòng ngưng sử dụng website ngay lập tức.
Dược phẩm Nonal có thể điều chỉnh chính sách bảo mật này bất cứ khi nào chúng tôi thấy cần thiết để đảm bảo lợi ích của khách hàng, vì vậy vui lòng đăng nhập vào website thường xuyên để cập nhật thông tin mới. Chính sách bảo mật thông tin này có hiệu lực kể từ tháng 10/2020.

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty cổ phần Dược phẩm NONAL thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân các Khách hàng của mình thông qua website duocphamnonal.vn.

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1.Các hình thức Nonal sử dụng để thu thập thông tin khách hàng:

Dược phẩm Nonal có thể thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng bao gồm họ tên, địa chỉ, CMND và số điện thoại di động, địa chỉ email, nội dung thẻ tín dụng và bất kỳ thông tin nào khác nếu bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi những thông tin này. Những thông tin này sẽ xuất hiện khi khách hàng:
– Đăng nhập vào website của duocphamnonal.vn;
– Đăng nhập vào các cuộc thi và chương trình khuyến mãi;
– Tham gia khảo sát theo các chương trình khảo sát của Nonal và bất kỳ đối tác của Nonal (nếu có);
– Gửi thư đến cho Nonal;
– Đăng ký thành viên của Nonal;
– Phản hồi yêu cầu của khách hàng;
– Đặt sản phẩm từ website của Nonal;
Nếu Nonal tự ý thu thập thông tin cá nhân của bạn từ người khác, Nonal sẽ thực hiện các trình tự hợp lý để thông báo đến khách hàng.

1.2 Mục đích thu thập thông tin:

Nonal thực hiện việc thu thập thông tin của bạn thông qua website này nhằm:

  • Quản lý thành viên của website nếu bạn đã đăng ký thành viên.
  •  Cung cấp cho khách hàng bất cứ thông tin gì về công ty mà khách hàng yêu cầu.
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng về vấn đề các bệnh, triệu chứng mà khách hàng gặp phải và hiểu rõ.
  • Giới thiệu các hàng hóa và dịch vụ có thể phù hợp với các nhu cầu và sở thích của khách hàng.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của website.
  • Thông báo cho khách hàng biết những thay đổi trên website.
  • Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
Lưu ý: Khách hàng có thể truy cập và yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân vào bất cứ lúc nào. Khách hàng cũng có quyền yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Dược phẩm Nonal sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba không liên quan và không để bất kỳ bên thứ ba này có thể sử dụng những thông tin này tiếp thị trực tiếp đến khách hàng.

Nonal có thể liên hệ với bạn hoặc giới thiệu bạn đến các cuộc nghiên cứu bao gồm nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng, thị trường, nội dung cá nhân khác, hoặc có liên quan đến một số giao dịch nhất định.

Dữ liệu thu thập thông tin về truy cập website của bạn gồm những thông tin có thể nhận biết và không thể nhận biết để phân tích (ví dụ: dữ liệu phân tích việc truy cập website, …).

Thông tin của bạn được sử dụng để giúp cung cấp cho các dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho các công ty đại diện chúng tôi. Những công ty này cũng chịu sự ràng buộc nghiêm ngặt bởi Chính sách Bảo mật của chúng tôi. Tất cả đều đảm bảo lợi ích của khách hàng và đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Dược phẩm Nonal sẽ tiến hành lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống quản lý, lưu trữ dữ liệu của chúng tôi hoặc chúng tôi thuê trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi bạn có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NONAL

Địa chỉ : Lầu 5, Tòa nhà Hiệp Nhất, Số 41 Hiệp Nhất, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0945.226.413

Email: cskh.dpnano@gmail.com

IV. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Bạn có thể tự đăng nhập vào website qua link http://duocphamnonal.vn/dang-nhap.html và chỉnh sửa các thông tin cá nhân như: tên, số điện thoại, địa chỉ giao-nhận hàng, …

V. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Ngoài việc sử dụng các thông tin của bạn vào các mục đích nêu tại mục I của Chính sách bảo mật này và phạm vi nêu tại mục II của Chính sách bảo mật này, Chúng tôi sẽ giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn.

Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin này và hiểu các hành động liên quan về thông tin cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật thông tin này có thể thay đổi mà không thông báo trước, do đó bạn vui lòng thường xuyên rà soát, cập nhật các điều khoản này để biết những thay đổi.

Chính sách bảo mật tại Nonal:

– Dược phẩm Nonal có thể thay đổi chính sách bảo mật và mọi thay đổi sẽ được công khai trên website duocphamnonal.vn

– Tất cả các thay đổi về chính sách bảo mật chúng tôi đều tuân thủ theo quy định của Pháp Luật Nhà Nước hiện hành.

– Mọi ý kiến thắc mắc, khiếu nại và tranh chấp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0945.226.413 Hoặc Email: cskh.dpnano@gmail.com

Trân trọng.