1. Phạm vi giao hàng
Hiện tại Dược phẩm Nonal hợp tác với VNpost – đơn vị chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam để thực hiện chuyển phát các sản phẩm tới Quý khách hàng. Dược phẩm Nonal phục vụ quý khách trên toàn quốc ( những địa điểm do VNpost khai thác)

Địa chỉ giao hàng

 

Thời gian giao hàng

 

Thành phố Hồ Chí Minh

8 – 24 giờ làm việc

 

Các khu vực tỉnh, thành còn lại

2 – 4 ngày làm việc

*Lưu ý: thời gian giao hàng dự kiến ở trên chỉ áp dụng cho các đơn hàng trong nước.

2. Phí ship

– Phí vận chuyển sẽ giao động theo đơn giá của đơn vị vận chuyển đối tác, giao động từ 30.000-50.000VNĐ tùy khu vực

– Đơn hàng 02 sản phẩm trở lên, miễn phí vận chuyển khu vực nội thành.

Quý khách hàng lưu ý luôn luôn kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm sau khi nhận được ngay tại thời điểm nhận hàng và có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Các vấn đề như bể vỡ, vỏ hộp chai thuốc bị rách nát hoặc seal đã bị mở, … Tất cả những sự cố này sẽ chỉ được đổi trả nếu do lỗi từ phía nhân viên của Dược phẩm Nonal và đơn vị vận chuyển Vnpost.

Các mốc thời gian trên đây là thời gian dự kiến, trong một số trường hợp đặc biệt do yếu tố khách quan, đơn hàng của quý khách có thể được giao chậm hơn tối đa 1 ngày so với thời gian dự kiến.

3.  Dược phẩm Nonal liên hệ lại khách hàng

Trong những trường hợp dưới đây:

– Khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng.

– Đơn vị vận chuyển đã giao hàng đúng hẹn theo thông tin giao hàng nhưng không liên lạc được với khách hàng và chờ tại địa điểm giao hàng quá 10 phút, mọi nỗ lực của nhân viên giao hàng nhằm liên hệ với Khách hàng đều không thành công.

– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công, dịch bệnh… Đều đươc Nonal và đơn vị giao hàng Vnpost xử lý linh hoạt đảm bảo lợi ích của quý khách hàng.

Công ty cổ phần Dược phẩm Nonal và đơn vị giao hàng luôn cố gắng chuyển hàng tới tay khách hàng nhanh chóng chóng, an toàn sớm nhất có thể.

Mọi góp ý hoặc thắc mắc về chính sách giao hàng xin vui lòng liên hệ Hotline :  0945.226.413