Cơ chế đào thải độc tố trong cơ thể giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh tràn đầy năng lượng

Cơ thể chúng ta phải chịu đựng hàng trăm thậm chí hàng ngàn loại hóa chất độc hại hàng ngày. Chúng có trong không khí, nước, thực phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp mà bạn sẵn sàng thoa lên da. Cơ thể không chỉ tiếp xúc với các hóa chất độc hại trong môi trường mà một số chất độc cũng được sinh ra trong cơ thể thông qua các phản ứng hóa học bình thường của cơ thể. Vậy cơ chế đào thải độc tố trong cơ thể hoạt động như thế nào? Làm thế nào để chúng ta có thể tăng cường bảo vệ sức khoẻ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về những vấn đề này.

độc tố trong cơ thể

1.Tại sao chúng ta cần phải đào thải độc tố trong cơ thể?

Khi chúng ta ăn và uống thì cơ thể kết hợp cái mà chúng ta gọi là “sự trao đổi chất” có nghĩa là nó phải được chuyển đổi thành năng lượng. Kết quả là, cơ thể tạo ra các chất thải từ thực phẩm chúng ta tiêu thụ. Khả năng loại bỏ chúng bằng các sản phẩm của cơ thể là rất quan trọng. Quy trình đào thải độc tố liên quan nhiều đến hệ thống bạch huyết, gan, thận, tuyến mồ hôi ruột kết, ống dẫn dầu (mụn trứng cá). Thực tế cho thấy cơ thể chúng ta sẽ hơi ngạt thở trong chất thải của chính nó trong một vài ngày nếu không có những hệ thống loại bỏ này. Hệ thống này cũng không được phép nghỉ ngơi.

Thực tế là nhiều người đang đi lại với bất kỳ một hoặc một số hệ thống loại bỏ này bị tắc nghẽn hoặc tắc nghẽn một cách nguy hiểm. Cũng giống như ống khói, lò sưởi hoặc bộ lọc trong xe của bạn, khi cơ thể bạn bắt đầu “bẩn”, sức khỏe sẽ giảm đi. Nếu ngay cả một hoặc nhiều hệ thống giải độc này giảm chỉ 10 hoặc 20%, nó sẽ “từ từ”, “dần dần” bắt đầu hiệu ứng domino đối với năng lượng của bạn (mà chúng ta có xu hướng nhận thấy đầu tiên) thì nó sẽ biến mất đi sức sống của sức khỏe của chúng tôi.

Nếu bạn có thể xem cơ thể mình như ngôi nhà của mình, nơi có 5 ống khói, (bạch huyết, gan, thận, da và ruột kết). Khi bất kỳ ống khói nào trong số này bắt đầu tắc nghẽn. Làm thế nào cơ thể chúng ta có thể đối phó với độc tố trong cơ thể ? Mô-đun này giải thích một số cách mà động vật và con người chống lại và loại bỏ các hóa chất độc hại. Các hệ thống cơ quan liên quan bao gồm phổi, da và đường tiêu hóa, nhưng hai cơ quan đặc biệt quan trọng là gan và thận.

 

độc tố trong cơ thể

2. Quá trình loại bỏ độc tố, “thải độc” hoặc “giải độc” tại các bộ phận   

  • Phổi có thể giải độc bằng cách loại bỏ các chất khí (thuốc gây mê bằng khí được loại bỏ khỏi cơ thể bằng phổi).
  • Da có thể giải độc bằng cách giảm sự xâm nhập của các chất độc hại (chất độc trong nước không thấm qua da tốt; tuy nhiên, chất độc trong dầu có thể xâm nhập dễ dàng).
  • Hệ tiêu hóa có thể giải độc bằng cách loại bỏ thực phẩm độc hại, bằng cách nôn mửa hoặc tiêu chảy.
  • Thận giải độc bằng cách bài tiết chất độc hoặc lọc chất độc ra khỏi máu thành nước tiểu.
  • Gan giải độc bằng cách thay đổi bản chất hóa học của nhiều chất độc.

Thận và gan đặc biệt quan trọng. Chúng được thảo luận riêng biệt vì chúng hoạt động theo những cách khác nhau.

3. Phương pháp đào thải độc tố và tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho cơ thể

Có rất nhiều cách để tránh nhiều chất độc ảnh hưởng đến cơ thể như: Thay đổi chế độ ăn uống, loại bỏ thực phẩm chế biến sẵn, hạn chế tiếp xúc với các chất độc hại hoặc môi trường độc hại, tránh xa những chất tẩy rửa độc hại, uống nhiều nước, tăng cường vitamin c, heo các chuyên gia, giải độc cơ thể thực ra là nghỉ ngơi, làm sạch và nuôi dưỡng cơ thể từ trong ra ngoài, bằng cách loại bỏ các độc tố rồi sau đó dung nạp các chất dinh dưỡng lành mạnh.

Giải độc tố trong cơ thể giúp bảo vệ bạn khỏi bệnh tật và kéo dài khả năng duy trì sức khỏe tối ưu. Một trong những rào cản đối với quá trình giải độc là căng thẳng. Khi bị căng thẳng các hormone gây căng thẳng phát tán vào các hệ thống trong cơ thể, tạo ra nhiều độc tố và làm hạn chế hoạt động của các enzym có chức năng giải độc gan. Yoga, khí công và thiền định là những cách đơn giản và hiệu quả để giảm bớt căng thẳng.

độc tố cơ thể

Tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của bạn, cách tốt nhất để bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây hại là hỗ trợ khả năng phòng thủ tự nhiên của bạn bằng các chất bổ sung như Taxifolin. Taxifolin được chiết xuất từ cây thông đỏ vùng Siberia được các nhà khoa học thừa nhận là một trong những chất tự nhiên chống oxy hoá, chống lão hoá độc nhất voo nhị từ thiên nhiên.

Ở độ tinh khiết cao, Taxifolin liên kết và trung hoà các gốc tự do và đưa chúng ra khỏi cơ thể, từ đó bảo vệ tế bào, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của tế bào xấu. Nhờ đặc tính chống oxy hoá rất mạnh nên Taxifolin rất cần thiết cho chúng ta để chống lão hoá, kéo dài sự trẻ trung, tuổi thọ, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh, đặc biệt là ung thư. Khi sử dụng Taxifolin hệ thống giải độc tố trong cơ thể tăng cường sức mạnh lên hệ thống miễn dịch để giúp xử lý các hóa chất độc hại, tránh các phản ứng dị ứng và không dung nạp, đồng thời tiêu diệt các tác nhân truyền nhiễm có hại.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Nano Taxifolin với việc nano hoá thành công của Taxifolin xuống kích thước hạt siêu nhỏ, khắc phục được nhược điểm khó tan trong nước của Taxifolin, giúp tăng khả năng hấp thụ và sinh khả dụng tối đa vào cơ thể. Với khả năng chống oxy hoá mạnh, Nano Taxifolin an toàn và hiệu quả cao trong việc hỗ trợ nâng cao sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, thích hợp dùng cho người muốn phòng ngừa ung thư, người đang hoá xạ trị để hạn chế các yếu tố gây hại do hoá chất, tia xạ. Sản phẩm được Cục An toàn thực phẩm cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm Nano Taxifolin hiện tại được phân phối độc quyền bởi công ty Cổ phần Dược Phẩm Nonal.

Xem thêm: >> https://duocphamnonal.vn/suy-giam-he-mien-dich-gay-ra-nhung-hau-qua-nghiem-trong.html

Để hiểu rõ hơn về Nano Taxifolin khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn:

Công ty Cổ phần Dược phẩm NONAL

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 41 Hiệp Nhất, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Liên lạc qua điện thoại:  0945226413

Liên lạc qua email: cskh.dpnano@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *