Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, nhiều nghiên cứu ứng dụng công nghệ nano trong điều chế sản xuất dược phẩm đã được công bố được phê duyệt rất ít. Vì để có được một sản phẩm dược phẩm nano chất lượng đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ nhà máy sản xuất đạt chuẩn, quy mô và các tiêu chí quan trọng khác nữa…
Với tất cả nỗ lực của mình Công ty Cổ Phần Dược phẩm Nonal phối hợp cùng đơn vị sở hữu Bằng sáng chế độc quyền dược phẩm nano Công ty Công nghệ Mới Nhật Hải đã lựa chọn Namhapharma làm nhà sản xuất chính cho các sản phẩm của Dược Phẩm Nonal. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong nhiều năm qua, Namhapharma đã trở thành thương hiệu quen thuộc với mọi người, mọi nhà và gần như đã trở thành người bạn trong cuộc sống.

Nhà máy sản xuất

Nhà Máy Sản Xuất 

Với quá trình lao độngsáng tạo một cách nghiêm túc dựa trên quyền lợi của khách hàng và người tiêu dùng, sau một thời gian hoạt động trên thị trường. Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã có một vị thế nhất định và đạt được những giải thưởng uy tín dựa trên sự tin tưởng của khách hàng.

nhà máy sản xuất

Đối Tác Dược Phẩm Nam Hà 

Namhapharma là một trong những đơn vị sản xuất dẫn đầu thị trường hiện nay đã chứng minh được những bước tiến ổn định mạnh mẽ, đón đầu các cải tiến và chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với thế mạnh công nghệ sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP-WHO cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ thông tin vào sản xuất, kinh doanh; nâng cao năng suất lao động bằng tự động hoá; xây dựng hệ thống phân phối, bán hàng chuyên nghiệp hiện đại và khép kính.

Sở Hữu Công Nghệ Tiên Tiến Bậc Nhất

Nhà Máy Sản Xuất

Kiểm duyệt chặt chẽ 

Nhà máy sản xuất

Dây chuyền hiện đại 

nhà máy sản xuất

Phòng nghiên cứu đạt chuẩn 

nhà máy sản xuất

Quy mô nhà máy

nhà máy sản xuất

Ứng dụng công nghệ nano 

nhà máy sản xuất

Tiên phong công nghệ 

nhà máy sản xuất

Chất lượng hoàn hảo 

Sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng

 

Để có được những sản phẩm của Dược Phẩm Nonal chất lượng tương đương với quốc tế đến tận tay quý khách hàng, các sản phẩm Nano Nonal luôn phải trải qua các khâu đánh giá vô cùng chặt chẽ, từ việc kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào phải đạt các tiêu chuẩn hàm lượng, các phụ liệu phải đạt chuẩn dược điển quốc tế USP/EP của Mỹ và EU; cho đến kiểm định các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm của Viện kiểm nghiệm Vệ sinh An toàn thực phẩm quốc gia. Viện Khoa học vật liệu (thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam) cho phép truy xuất nguồn gốc, kiểm soát chất lượng một cách rõ ràng và minh bạch.

Đó cũng chính là lý do các sản phẩm Nano của Dược phẩm Nonal đạt chất lượng cao nhất, hấp thu hoàn hảo vào tế bào, sinh khả dụng gấp hàng trăm lần và đặc biệt nhắm mục tiêu chính xác vị trí tổn thương và làm giảm tác dụng phụ toàn thân. So với các sản phẩm thông thường, Dược phẩm Nonal vừa đạt hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị lại vừa an toàn tối đa với cơ thể.

Chính vì vậy, các sản phẩm của Nonal đều được quý khách hàng, quý đối tác trong và ngoài nước tín nhiệm sử dụng và thành công có mặt trên 63 tỉnh thành ở Việt Nam.  

Giấy Chứng nhận

giấy phép công bố
giấy phép công bố

Nguồn dược liệu từ thiên nhiên

nguyên liệu
nguyên liệu
nguyên liệu
nguyên liệu

Công nghệ nano tiên tiến

nhà nghiên cứu
nhà nghiên cứu
nhà nghiên cứu