Câu chuyện của Nonal

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm dược phẩm nano bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên. Dược phẩm Nonal được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nano bằng dây chuyền đạt chất lượng GMP – WHO.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn, chi phí hợp lý nhất dành cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể “Vững tâm sống khoẻ” chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Dược phẩm Nonal đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Khác với những sản phẩm khác trên thị trường Dược phẩm Nonal chọn cho mình lối đi riêng. Đó chính là Dược phẩm nano, dấu gạch nối hoàn hảo giữa nền y học cổ truyền và công nghệ nano, để từ đó mở ra kỷ nguyên mới cho ngành Dược hiện đại và là xu thế tương lai của ngành Dược phẩm thế giới.

Bắt đầu từ nguồn dược liệu thiên nhiên nhập khẩu từ những vườn dược liệu chuẩn Organic của Nga, Siberia, Nhật Bản, Hàn Quốc… Toàn bộ thành phần tạo nên Dược phẩm nano của Nonal được kiểm định chặt chẽ và có giá trị cao nhất, phù hợp với quy luật sinh lý của cơ thể con người mà rất ít những tác động có hại hướng tới thiên nhiên chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện.

Với sự hỗ trợ đắc lực của Công nghệ nano hiện đại, chúng tôi cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất phân phối sản phẩm có hạt nano kích thước nhỏ nhất trên thị trường hiện nay (20-30nm)Dược phẩm nano của Nonal mở ra hy vọng mới cho người bệnh hiệu quả cao trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh. Giúp nâng cao sinh khả dụng, giúp các hoạt chất dễ dàng xâm nhập vào mô, dịch cơ thể và tế bào. Với các dược chất ít tan, Công nghệ nano giúp tăng độ tan, tăng khả năng hấp thụ, duy trì nồng độ cao trong máu, từ đó tăng hiệu quả điều trị, giảm liều lượng thuốc phải sử dụng.

Mỗi một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Nonal là kết tinh từ 05 yếu tố:

cau-chuyen-cua-chung-toi

Luôn lấy uy tín, chất lượng vượt trội và sự tận tâm làm giá trị nền tảng Nonal từng bước tạo dựng niềm tin mạnh mẽ, khẳng định vị thế uy tín trên thị trường dược phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay. Nonal luôn đặt trọng tâm mang đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng bằng việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tự nhiên từ bên trong, trở thành người bạn đồng hành giúp khách hàng “vững tâm sống khỏe”.

Tất cả các sản phẩm Nano từ dược liệu thiên nhiên được phẩn phối bới Dược phẩm Nonal  đều được cấp Bằng độc quyền sáng chế duy nhất bởi Cục sở hữu trí tuệ về Quy trình điều chế – minh chứng rõ nét về tiềm lực nghiên cứu phát triển và chất lượng đầu ra cho các sản phẩm.

Dược phẩm Nonal mong muốn mang đến cho khách hàng các giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ theo xu thế hiện đại, an toàn cao với chi phí thích hợp,…Dược phẩm Nonal sẽ liên tục cập nhật, phân phối và tiến đến phát triển mới sản phẩm dược phẩm nao ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, để cho ra đời những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao nhất.

Chưa dừng lại ở đó Công ty Cổ phần Dược phẩm Nonal đang xây dựng và phát triển mạng lưới kinh doanh trong nước cũng như bước đầu tiếp thị sản phẩm sang thị trường một số nước ASEAN và xa hơn nữa là thế giới. Với tinh thần cầu tiến và ham học hỏi, chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, để đáp lại nguyện vọng cũng như nhu cầu của quý khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và chăm sóc sức khỏe toàn diện của khách hàng trên cả nước. Tại Websie: https://duocphamnonal.vn/, chúng tôi luôn có đủ tất cả các sản phẩm do Công ty Cổ phần Dược phẩm Nonal phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam với quy trình đặt hàng và thanh toán dễ dàng, thuận tiện. Các chuyên gia tư vấn y khoa và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin của khách hàng về sức khoẻ, bệnh lý, cũng như các dịch vụ đặt hàng, giao hàng và thanh toán.

Dược phẩm Nonal.